เมื่อวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 นักศึกษาและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเพื่อรับใช้สังคม  “ทำความสะอาดซุ้มคณะวิทย์” ซึ่งการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวนนอกจากจะส่งเสริมให้นักศึกษาและบุคลากรมีจิตสาธารณะแล้วยังส่งผลให้ซุ้มคณะวิทยาศาสตร์ฯ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยและมีบรรยากาศที่ดีเหมาะสำหรับการเข้าไปทำกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้กิจกรรมดังกล่าวยังเป็นเป็นกิจกรรมที่ต้องอาศัยการทำงานเป็นทีมทำให้สามารถเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษากับนักศึกษาด้วยกันเองและยังเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษากับบุคลากรได้อีกด้วย