เมื่อวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 นักศึกษาและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้เข้าร่วมกิจกรรม 7ส และ Big Cleaning Day ซึ่งการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวนนอกจากจะมุ่งเน้นการปรับปรุงสถานที่ทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม และสะอาดตาแล้วยังช่วยให้เกิดความปลอดภัยในการทำงานมากขึ้น รวมทั้งยังช่วยให้บุคลากรและนักศึกษาตระหนักถึงการทำงานที่มีระเบียบ เรียบร้อย และมีความร่วมมือในการทำงานกับผู้อื่นทำให้บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น