ขอแสดงความยินดีกับ นายลักษณ์นันท์ ศุขโรจน์ ได้รับรางวัลกาญจนาภิเษก
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปัญญาประดิษฐ์ ประจำปีการศึกษา 2566 เกรดเฉลี่ย 3.82
ซึ่งจะเข้ารับรางวัลในวันพิธีประสาทปริญญาบัตร 17 พฤศจิกายน 2567 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
#รางวัลกาญจนาภิเษก เป็นรางวัลที่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯพระราชทานให้ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2537 เพื่อจัดตั้งเป็นกองทุนและนำดอกผลจากกองทุนมาเป็นรางวัลแก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม และมีความประพฤติดีจนเป็นที่ประจักษ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ
ของมหาวิทยาลัยด้วยความตั้งใจจริงใจและเสียสละอย่างแท้จริง