คณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรม ทำดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการฟ้าใหม่สดใสด้วยบุญและโครงการทอดผ้าป่าหนังสือ ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันพุธที่ 21 กันยายน 2565 ณ ห้องปฏิบัติการฟิสิกส์ 2 (2-326) โดยมีเป้าหมายพื่อเป็นขวัญ กำลังใจ และความเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาและบุคลากร อีกทั้งยังมีการมอบหนังสือที่มีคุณค่าทางการศึกษาเพื่อช่วยส่งเสริมนิสัยรักการอ่านหนังสือให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดศรีวารีน้อยซึ่งจะส่งผลให้เยาวชนเหล่านั้นเติบโตเป็นกำลังสำคัญของชาติสืบไป

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.