Skip to content
Secondary Navigation Menu
Menu
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ประวัติคณะ
ปณิธาน
วิสัยทัศน์
พันธกิจ
บุคลากร
ผู้บริหาร
คณะกรรมการวิชาการคณะฯ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์กายภาพ
สาขาวิชาวิทยาการคำนวณและเทคโนโลยีดิจิทัล
สำนักงานเลขานุการคณะฯ
หลักสูตร
วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์
วท.บ.ปัญญาประดิษฐ์
วท.บ.วิทยาศาสตร์การแพทย์
วท.บ.วิทยาการหุ่นยนต์สุขภาพ (B.Sc.Health Robotics)
การเรียนการสอน
รายวิชาที่อำนวยการสอนโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (มคอ.)
สพว. ปีการศึกษา 2567
สพว. ปีการศึกษา 2566
มคอ. ปีการศึกษา 2565
มคอ. ปีการศึกษา 2564
มคอ. ปีการศึกษา 2563
มคอ. ปีการศึกษา 2562
แนวปฏิบัติการใช้ห้องปฏิบัติการ
แนวปฏิบัติการใช้ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา
แนวปฏิบัติการใช้ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์การแพทย์
แนวปฏิบัติการใช้ห้องปฏิบัติการชีววิทยา
แนวปฏิบัติการใช้ห้องปฏิบัติการฟิสิกส์
แนวปฏิบัติการใช้ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์
แนวปฏิบัติการใช้ห้องปฏิบัติการเคมี
ห้องปฏิบัติการมาตรฐาน
ห้องปฏิบัติการเคมี 1 (2-229)
ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาอุตสาหกรรม 2 (MI2)
การวิจัย
บริการวิชาการ
กิจการนักศึกษา
ติดต่อเรา
Search
สื่อการสาธิตการทำไอศครีมเจลลี่ จัดทำโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
On:
เมษายน 22, 2022
In:
ข่าวประชาสัมพันธ์
With:
0 Comments
2022-04-22
Previous Post:
โครงการพัฒนาการเรียรการสอนวิทยาศาสตร์/การงานอาชีพ สู่การมีส่วนร่วมในแหล่งเรียนรู้ชุมชน สำหรับโรงเรียนวัดบางเพรียง
Next Post:
โครงการพัฒนาการเรียนการสอน วิทยาศาสตร์/การงานอาชีพ สู่การมีส่วนร่วมในแหล่งเรียนรู้ชุมชน การทำเค้กดอกโสน
ใส่ความเห็น
ยกเลิกการตอบ
คุณต้อง
เข้าสู่ระบบ
เพื่อจะพิมพ์ความเห็น