เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 เวลา 8.30-9.00 น. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะกรรมการกิจการนักศึกษา และคณะกรรมการนักศึกษา ได้จัดโครงการทอดผ้าป่าหนังสือ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องฟิสิกส์ 2  (2-326) อาคารเรียนรวม ซึ่งการจัดโครงการดังกล่าวได้จัดขึ้นเพื่อมอบหนังสือให้กับห้องสมุดโรงเรียนเฉลิมมณีฉายวิทยาคาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรเห็นความสำคัญของการให้ รวมถึงเกิดความรัก ความสามัคคี ซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่ดีขององค์กร