25550831HCU 
 bachelor menu
 graduate menu
 SMS
hcunews
   
HallofFrame
gallery
seven
energy
 safety-manual
sciencenes
   
3572993
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
56
1238
3712
3300068
15983
13276
3572993

Your IP: 54.92.164.184
Server Time: 2018-09-19 00:34:14
Start : 20 November 2003
   
รายละเอียด

โครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารและการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนกับการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
2018-03-24
ณ ตลาดน้ำดอนหวาย เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561

ด้วยคณะกรรมการบริหารหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมกับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ที่ลงทะเบียนรายวิชา FS1003 อาหาร โภชนาการและสุขภาพ และ FS2602 ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพและผลิตภัณฑ์โภชนเภสัช คณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และคณะกรรมการกิจการนักศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนกับการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมณ ณ ตลาดน้ำดอนหวาย จ.นครปฐม ขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 9.00 –18.00 น. เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรได้เรียนรู้และตระหนักถึงความสำคัญของอาหารพื้นเมืองที่มีคุณค่าทางโภชนาการและส่งผลดีต่อสุขภาพ ซึ่งตลาดน้ำดอนหวายถือเป็นแหล่งข้อมูลที่นักศึกษาและบุคลากรสา

   

spilogo    asean-icon

   

thaisilk

   

สายตรงคณบดี  

   
 sci it
services
 sciencecamp
KM
 Sci Journal
banner7
   
cstp 
china
 english-lesson
 book
 peach
   

Login  

   

มี 24 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

   
ลิขสิทธิ์ © 2018 Faculty of Science and Technology. สงวนลิขสิทธิ์.
จูมล่า! ซอฟต์แวร์เสรีเผยแพร่ภายใต้เงื่อนไข GNU General Public License.