25550831HCU 
 bachelor menu
 graduate menu
 SMS
hcunews
   
HallofFrame
gallery
seven
energy
 safety-manual
sciencenes
   
3278304
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
621
673
1294
3006378
18291
30119
3278304

Your IP: 54.81.231.226
Server Time: 2017-08-21 09:36:06
Start : 20 November 2003
   
รายละเอียด

โครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารและการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนกับการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ณ ตลาดน้ำอโยธยา
2017-03-25
ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 เวลา 9.00 –18.00 น.

ด้วยคณะกรรมการบริหารหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมกับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ที่ลงทะเบียนรายวิชา FS1003 และ FS2602 คณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และคณะกรรมการกิจการนักศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนกับการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมณ ณ ตลาดน้ำอโยธยา จ.อยุธยา ขึ้นเพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรจะได้เรียนรู้และตระหนักถึงความสำคัญของอาหารพื้นเมืองที่มีคุณค่าทางโภชนาการและส่งผลดีต่อสุขภาพ ซึ่งตลาดน้ำอโยธยาเป็นแหล่งโบราณสถานและถือเป็นแหล่งข้อมูลที่นักศึกษาและบุคลากรสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนและพัฒนาตนเองด้านวิชาการควบคู่ไปกับการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมได้

   

spilogo    asean-icon

   

thaisilk

   
 sci it
services
 sciencecamp
kmsci-hcu-header
 Sci Journal
banner7
   
cstp 
china
 english-lesson
 book
 peach
   

Login  

   

มี 23 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

   
ลิขสิทธิ์ © 2017 Faculty of Science and Technology. สงวนลิขสิทธิ์.
จูมล่า! ซอฟต์แวร์เสรีเผยแพร่ภายใต้เงื่อนไข GNU General Public License.