คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมร่วมกับคณะกรรมการกิจการนักศึกษาและคณะกรรมการนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ได้จัดโครงการเป็นโครงการทอดผ้าป่าหนังสือ ครั้งที่ 10 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 8.30-9.00 น. ณ ห้องฟิสิกส์ 2 (2-326) เพื่อมอบหนังสือที่มีคุณค่าทางการศึกษาและช่วยส่งเสริมนิสัยรักการอ่านหนังสือให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดบางเพรียง ตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ .ในการนี้นักศึกษาและบุคลากร ได้มีส่วนร่วมในการสืบสานและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย และได้แสดงออกถึงคุณธรรมด้านความเมตตา ในการมีส่วนร่วมทำบุญทอดผ้าป่าหนังสือ ซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่ดีในองค์กรของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเป็นอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ