คณะกรรมการบริหารหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต และ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะกรรมการกิจการนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ได้จัดโครงการบูรณาการงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กับการเรียนการสอนรายวิชา FS 1003 , FS 2602 และ FS 4663 ณ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ในศาสตร์ทางด้านสุขภาพ สารอาหาร และสารกลุ่มโภชนเภสัชภัณฑ์ มาเชื่อมโยงกับวัตถุดิบหรือส่วนประกอบในอาหารไทย ทำให้ได้ทราบถึงประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นกับสุขภาพของผู้บริโภค

ใส่ความเห็น