ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัล โครงการประกวดพรีเซ็นเตอร์จักรยานสีขาว ครั้งที่ 5 (White Bike Presenter) ประจำปีการศึกษา 2562 ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า  8,000 บาท ในวันที่ 29-30 ต.ค. 2562 ณ อาคารโภชนาการ ชั้น 1 จัดโดย ศูนย์วัฒนธรรม

โครงการนี้ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้รับรางวัลชมเชย ได้แก่

1. นส.อรกัญญา บุตรเสน นักศึกษาชั้นปีที่ 1 MS
  2. นส.ทิพย์จุฑา เจริญเตีย นักศึกษาชั้นปีที่ 3 FS

ใส่ความเห็น